Bá Vương Tam Quốc – game mobile thẻ tướng hay, quen thuộc

thị trường game online mobile Việt Nam gần đón một tựa game mới sở hữu tên Bá Vương Tam Quốc. có những thành công trên thị phần game mobile, nhà phát triển SohaGame hứa sẽ mang lại đa dạng thú vị lúc game ra mắt.

mô phỏng quen thuộc của chiếc game thẻ tướng Tam Quốc

Bá Vương Tam Quốc sử dụng mô phỏng sưu tầm phổ thông tướng quen thuộc của mẫu game thẻ tướng vốn rất được yêu thích tại Việt Nam trong rộng rãi năm nay. Trong game cónhieeuf danh tướng nức danh thời Tam Quốc như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Lưu Bị… 

Untitled-2-8.jpg (600×425)

điểm nổi bật nhất trong game

Bá Vương Tam Quốc tạo nên nhãn hàng của mình bằng chính các sự dị biệt vượt trội và thú so có những tựa game khác – Đó chính là cơ chế vuốt chiêu để ra skill Hợp Kích. Tính năng này giúp hai tướng trong đội hình cộng một khi xuất ra chiêu hoàn toàn mới mang hiệu quả và sức mạnh gấp bội phần. Thế nhưng, cơ hội để sử dụng các skill Hợp Kích này phụ thuộc vào duyên phận giữa những danh tướng. Tướng nào với phổ biến duyên phận thì sẽ có rộng rãi thời cơ hợp kích xuất chiêu, đồng nghĩa với việc game thủ sẽ dễ tận dụng hơn trong phổ thông đội hình khác nhau.

Đồ họa Chibi trẻ trung

có nhẽ vì muốn thu hút sự chú ý của thế hệ trẻ 8X, 9X vào game nên nhà phát hành đã ngoại hình nhân vật thuần Chibi và có ngoại hình khá đáng yêu. Sẽ thật thú vị ví như bạn vừa chơi game vừa chiêm ngưỡng các võ tướng tí hon chạy lon xon trên màn hình điện thoại.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl