Bất động sản TP Hồ Chí Minh nóng bởi dự án mapletree quận 2

 

1. ra mắt chung:
Mapletree khi là chủ phát đạt nhà đất, đầu tư chi tiêu và điều hành vốn đứng đầu mang trụ sở chính trên Singapore.
Mapletree mang mạng lưới văn phòng rộng khắp trên Singapore, China, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, VN, Úc cũng như vương quốc Anh.
2. lĩnh vực hoạt động:
– chi tiêu, phát triển bất động sản
– điều hành vốn và đầu tư chi tiêu
– thiết kế BDS
3. dự án công trình thưc hiện:
– dự án công trình quần thể dịch vụ phục vụ mapletree quận 2
Cục Đầu tư nước ngoài cũng cho hay tính đến hết tháng 6/2016, nguồn vốn đầu tư vào bất động sản chiếm hơn 30% tổng vốn đầu tư nước ngoài của khu vực ASEAN vào Việt Nam với tổng số dự án là 97. Trong đó riêng Singapore chiếm gần 80% số dự án và 60% tổng vốn đầu tư trong lĩnh vực này.
Các dự án của các nhà đầu tư Singapore thuộc đủ phân khúc từ nhà ở, văn phòng cho thuê, mặt bằng bán lẻ cho đến bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng.
Trong số đó, hai doanh nghiệp bất động sản của Singapore là Keppel Land và CapitaLand Holdings đang kỳ vọng nhiều vào việc tận dụng những kinh nghiệm đã được tích lũy, kiểm chứng trong lĩnh vực bất động sản để khai thác các cơ hội đầu tư trong phân khúc thị trường nhà ở tại Việt Nam.
Dự kiến, tổng vốn đầu tư mà CapitaLand (hiện có 5 dự án căn hộ chất lượng cao, với tổng số hơn 5.500 Căn hộ tại TP.HCM và Hà Nội) đổ vào Việt Nam sẽ tăng từ 400 triệu lên gần 2 tỷ đô la Singapore trong 3-5 năm tới.
Với chiến lược hướng đến nhiều đối tượng khách hàng và không quên tìm cơ hội đầu tư trong phân khúc nhà giá thấp, Keppel Land tích cực săn đất giá rẻ tại những địa phương trên. Keppel Land cũng đã bắt tay với Gaw Capital và Tiến Phước để đầu tư tổ hợp Empire City tại khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2) hơn 2 tỷ USD…
Với một nền kinh tế khởi sắc, Việt Nam được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những quốc gia tăng trưởng tốt nhất khối ASEAN trong những năm sắp tới. Việt Nam, đặc biệt là TP. HCM sẽ tiếp tục thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.
Với “ông lớn” địa ốc của Singapore khác là CapitaLand cũng đã có 6 dự án đang triển khai tại Việt Nam tính đến hết năm 2015. Được biết, Tập đoàn này đã xúc tiến hợp tác thêm 2 dự án mới tại Sài Gòn, bao gồm dự án Safari tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 với khoảng 1.000 Căn hộ, và dự án Sensation tại phường Thảo Điền, Quận 2 với khoảng 350 căn hộ.
Dòng chuyển vốn đầu tư của Singapore đang tăng mạnh còn thể hiện ở việc mới đây Mapletree đã mua lại khách sạn Kumho Asiana Plaza từ liên doanh Hàn Quốc là Kumho Industrial và Asiana Airlines với tổng giá trị chuyển nhượng khoảng 400 triệu đô la Sing, tương đương 215 triệu đô la Mỹ.
Đây là thương vụ lớn nhất của Mapletree vào một bất động sản đã hoàn thành, đang kinh doanh tại Việt Nam. Tính cả Kumho Asiana Plaza, Mapletree hiện có tài sản hơn 1 tỷ đô la Sing tại Việt Nam.
Thêm một nhà đầu tư Singapore vừa “gom” đất tại Quận 2, là Frasers Centrepoint Limited (FCL) khi họ mua lại 70% cổ phần của Công ty Cổ phần Phát triển nhà G Homes, một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền (HAR) . Dự án G Homes vừa được UBND TPHCM chấp thuận đầu tư dự án Khu nhà ở kết hợp thương mại, dịch vụ và văn phòng Thảo Điền có tổng mức đầu tư hơn 1.000 Tỷ đồng.
Có nên đầu tư dự án căn hộ Thủ Thiêm Dragon hay không? Là vấn đề thắc mắc của những nhà đầu tư bất động sản, khi hiện nay thị trường địa ốc tại thành phố Hồ Chí Minh đang dần bảo hòa, với sự góp mặt của hàng loạt những dự án án lớn nhỏ từ các chủ đầu tư khác nhau.Và để có thể tìm ra lời giải đáp vấn đề này, thì quý khách hãy tự tìm cho mình đáp án với những phân tích của bài viết sau đây.
trong giai đoạn môi trường bất động sản chuẩn bị bão hòa, thì việc đầu tư sản phẩm cững ngày càng trở nên rất chi là khó khăn, chính vì thế những khách hàng này luôn trong trạng thái nghiên cứu và phân tích cao độ những cái được, cái chưa được, những cái lợi và bất lợi của một dự án công trình nào đấy, trước khi quyết định đầu tư. cũng như can ho thu thiem dragon quan 2 cũng chưa ngoại lệ.
nếu như muốn chi tiêu, thì đầu tiên những khách hàng luôn để ý kỹ lương những yếu tố giống như sau:
Vị trí: điều đó có tác động trực tiếp mang đến việc thời gian tịch thu vốn cũng như sinh ra lợi nhuận khi chi tiêu hay không và khái niệm dự án thủ thiêm dragon thì điều này hoàn hảo đúng đắn. chính xác, dự án đc quy hoạch vào Quanh Vùng Thạnh Mỹ Lợi, tiếp giáp với chiếc rốn hành chính của quận 2, với 1 mặt ngay cạnh dòng sông sài gòn và thuộc khu biệt thự sang trọng Thủ Thiêm Villa không chỉ vậy, dự án công trình còn gần kề cùng rất khu vực quy hướng đô thị Cát Lái cùng rất các dự án công trình còn mới như: Victoria Village, Citihome, Citisoho, Phố Đông Village..
Diện tích đa dạng và thiết kế hiện đại thì nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn mà họ cho rằng nhanh chóng thu về lợi nhuận nhất. Đặc biệt, những căn hộ nơi đây được thiết kế theo ý tưởng của đất nước Singapore, hiện đại thông minh và sang trọng. Vì vậy, việc đầu tư cho thuê là lựa chọn khá thông minh của các nhà đầu tư.
công ty đầu tư: cùng rất các quý khách thì unique cũng như thời gian bàn giao đúng tiến độ rất chi là thiết yếu, bởi mang nhận bàn giao chủ đúng thời hạn thì thời hạn tịch thu vốn mới rút ngăn 1 cách về tối thiểu. và cùng rất chủ đầu tư chi tiêu khi là chủ cổ phần đầu tư chi tiêu Thủ Thiêm, thì khách hàng rất có thể hoàn hảo an tâm khi chọn dự án công trình căn hộ Thủ Thiêm Dragon khiến phòng “gửi vàng” của tôi.

– Xem thêm thông tin về dự án can ho thu thiem dragon

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl