BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG ĐỒNG NAI

Nhà Xinh hân hạnh được giao nhiệm vụ hoàn tất mẫu thiết kế biệt thự cho một Nhà ở 4 thế hệ thuộc quận 7. Mặt tiền được thiết kế mỗi tầng với mỗi kiểu dáng khác nhau nhằm tránh gây nhàm và tạo điểm nhấn. Ngôi nhà còn được phân tách làm hai khối riêng biệt với không gian sinh hoạt chung và không gian riêng của người trẻ và phụ lão rất hợp lý. Cùng điểm qua để xem ngôi biệt thự đẹp 3 tầng này có gì quyến rũ nhé ?
 
 biet thu dep
 
Gian nhà chính gồm 3 tầng , gồm phòng sinh hoạt chung , phòng bếp , phòng ngủ của phu phụ con trai gia chủ và hai cháu nội. Gia chủ rất yêu thương cháu mình nên đã nhờ hàng ngũ KTS thiết kế thêm một phòng game để hai cháu tự do vui chơi thỏa thích , không phải Ra khỏi cửa vừa tốn tiền vừa khó kiểm tra. Màu trắng nền làm chủ đạo làm nổi bật hẳn bộ sa lông đặt giữa nhà và những chậu hoa cảnh đầy màu sắc. Nội thất gỗ nha xinh được ưu tiên sử dụng bởi tính thẩm mỹ , tính tiện dụng và đảm bảo sức khỏe cho cả Nhà ở. Bếp và phòng khách dẹp bỏ tường ngăn đem lại một không gian Đường bằng phẳng hơn và gắn kết hơn.
 
 phong hop biet thu dep
 
Phòng ngủ của phu phụ người nam tử được thiết kế nền nã , trẻ trung với bĩ bàng các thiết bị hiện đại , còn phòng ngủ hai cháu nhỏ thì được bố trí hai giường đôi , màu sắc vui tươi dí dỏm với chiếc phi cơ mô hình và những thùng bi bông.
 
 phong ngu biet thu dep
ngoài ra gia chủ còn hào phòng xây thêm 1 phòng ngủ nữa để đón khách xa tới chơi ngủ lại. Phần nhà còn lại Ấy là phòng ngủ của những người cao tuổi , đó là gia chủ và phụ mẫu của gia chủ. Thật hiếm có Nhà ở nào mà đông thế hệ đến như vậy , và đó là một điều đáng trân trọng. Tất thảy các phòng đều hướng ra vườn , nơi có những cành sứ cao cao lúc nào cũng thoang thoảng mùi hương thơm dịu đem đến sự thoải mái , trong sạch cho cả gia đình.

(Lượt xem: 18, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời bài viết

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl