Bom tấn Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ xuất hiện trên di động

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính là phiên bản thu nhỏ của game Võ Lâm Truyền Kỳ huyền thoại được yêu thích một thời. Game vẫn được phát hành bởi NPH VNG tại thị trường game mobile Việt Nam. Sự trở lại của phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã đáp ứng niềm mong mỏi của rất nhiều thế hệ game thủ yêu thích game một thời.

Sau 3 phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ đã ra mắt trên PC rất thành công, phiên bản đỉnh cao trên di động được ra đời, kế thừa những tinh hoa của game kiếm hiệp, đậm chất Võ Lâm. Người chơi sẽ cảm nhận được sự quen thuộc, gần gũi trong nhiều khía cạnh của game bao gồm: hình ảnh, âm thanh, cách chơi và hệ thống bạn bè.

tai-game-vo-lam-truyen-ky-mobile-001.jpg (600×336)

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile kế thừa những tinh hoa của game võ lâm trên PC, vì thế bạn sẽ bắt gặp những tính năng vô cùng quen thuộc khi trải nghiệm. đó phải kể đến là hệ thống môn phái đa dạng, ccs NPC quen thuộc một thời. người chơi cũng cần phải trải qua một hệ thống các nhiệm vụ chính và phụ vừa hấp dẫn vừa khó khăn đang chờ đợi.

Về đồ họa và âm thanh, người chơi sẽ được ngắm nhìn lại đồ họa kinh điển, với một thiết kế vô cùng đẹp mắt. bên cạnh đó, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sử dụng âm nhach là những bài nhạc hay khá quen thuộc hứa hẹn sẽ mang lại những hồi tưởng hào hùng một thời chiến đấu trên bản PC.

Không chỉ là game, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn là một món ăn tinh thần của rất nhiều các thể hệ game thủ Việt. game hứa hẹn sẽ mang đến một cộng đồng game thủ hùng mạnh hơn bao giờ hết. hãy trở thành một phần của cộng đồng đó các bạn nhé!

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl