Cùng đánh giá cấu tạo của máy xông hơi nước Amazon công suất 9Kw

Hiện giờ ở nước ta có nhiều nhãn hàng máy xông hơi nức tiếng nhưng máy xông ướt Amazon 9Kw là dòng máy được rất đông chủ đầu cơ đánh giá cao tuyển lựa nhất. Hãy thử với Bilico tìm hiểu cấu tạo thiết bị này.

Máy xông nước Amazon 9Kw phối hợp có tinh dầu thiên nhiên là liệu pháp coi ngó sức khỏe và dung nhan mà bất cứ người nào cũng muốn có cho công trình gia đình. Kết hợp sở hữu những đặc điểm và tính năng nổi trội trong khoảng mẫu máy Amazon thì đây là sản phẩm đương đại, sự tuyển lựa bậc nhất cho những spa và gia đình.
miêu tả dòng máy xông hơi nước Amazon 9Kw

– Nhà cung cấp thương hiệu Amazon – Trung Quốc; thuộc chủng loại máy xông hơi ướt.
– Công suất đầu vào: P= 9000W
– Hiệu điện thế đầu vào: U= 220/ 380V
– Mức điện định mức: I= 40- 45A
– Tần số: 50Hz- 60Hz
– Giai đoạn tạo hơi: 3-5 phút

Những thế mạnh của máy xông hơi nước Amazon

Trong công ty Cổ phần thiết kế và vật dụng Bilico sản phẩm máy xông hơi là hàng du nhập hàng hiệu 100%, được Bilico nhập cảng nguyên mẫu. Sở hữu máy xông hơi nước Amazon mang kích t hước 400*140*390mm, được lắp đặt hệ thống báo lỗi tự động. Mang bảng điều khiển nhiệt độ cảm ứng và cài đặt thời gian xông hơi theo ý muốn. Thêm vào đó vật dụng xông hơi này còn có hệ thống xả van thủ công.

Đây là thiết bị phù hơp để lắp đặt cho phòng xông hơi ướt ở những trung tâm làm đẹp, spa và gia đình. Có công suất là 9KW, máy thích hợp lắp đặt phòng khoảng 6m3, dành cho 3-5 người cùng xông.

Đối mang loại máy xông hơi nước Amazon nói chung và máy Amazon 9KW nhắc riêng vô cùng tiện ích có thiết kế bảng điều khiển điện tử cho phép hiển thị đồng hồ hẹn giờ và nhiệt độ phòng xông đem đến sự tiện thể ích cho người tiêu dùng. Bộ phận đựng nước trong máy được khiến cho từ thép chẳng gỉ và mã kẽm, thêm vào đó là lớp vỏ được lớp sơn tĩnh điện khiến máy bền hơn nói cả tại môi trường ẩm ướt.

Quy trình lắp đặt máy xông hơi nước Amazon 9Kw

Sở hữu các trường hợp chưa lắp sẵn cái điện chờ cho phòng xông hơi gia đình thì bạn đôi khi tham khảo cách lắp máy xông hơi nước chi tiết như sau:
Bước 1: dò la vị trí treo máy xông hơi nước Amazon 9Kw
Bước 2: Kết nôi máy, tạo những đường ra hơi, xả cặn, xuống phòng xông và sau đó đi dây cho đường máy.
Bước 3: Chạy và lắp thiết bị điều khiển
Bước 4: Chạy thử thiết bị
Bước 5: Bàn giao lại cho chủ nhà.

các lí do hãy với máy xông hơi nước Amazon 9Kw
Máy xông hơi nước Amazon Kw do công ty Cổ phần thiết kế và vật dụng Bilico du nhập xịn phần lớn các chứng nhận CO và CQ, cho nên bạn đôi khi chắc chắn chấp thuận tuyệt đối về chất lượng.

Muốn có cảnh báo chi tiết về sản phẩm, các chiếc máy xông hơi nước Amazon chất lượng cao cả nhà hãy địa chỉ trực tiếp sở hữu Bilico để nhận được hướng dẫn chuyên sâu và khuyên cụ thể chắc chắn miễn phí.

Xem thêm tại: http://xonghoi.info/may-xong-hoi-uot-amazon-9kw.html

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl