Cuộc sống mới tại du an harbor city

 

từng chúng ta, ai cũng cần có một mái ấm che chở yêu dấu và hạnh phúc. chúng tôi, tập đoàn Hưng Thịnh trực tiếp hiểu rõ sâu xa cũng như trân trọng ước muốn đó của bạn, biến nó thành động lực to lớn để sát cánh cùng quý vị thực hành kỳ vọng tạo ra sản phẩm vừa Ngân sách , không gian lợi ích hoàn hảo . cùng với ao ước đó gần thời điểm ngày hôm nay tại nơi này chỉ mất sinh sống 9x ciao Q.9.
Giá bán chỉ từ 700triệu/căn chuyển giao chủ hoàn chỉnh thiết kế mặt trong cao cấp
Thanh toán vượt tiến độ chiết khấu 18% cao gấp 4 lần lãi suất ngân hàng
Bốc thăm món quà lên tới 500 triệu đồng
1. mô hình dự án công trình CẲN HỘ 9X CIAO ĐÔNG TẲNG LONG Q9
➡️ mật độ xây dựng dựng: 40%
2. vị trí dự án công trình CẲN HỘ 9X CIAO ĐÔNG TẲNG LONG quận 9
Can ho 9x trang chủ ciao quan 9 nằm ở tại đô thị Đông không nghỉ Long quận 9 TPHCM, 9X CIAO trực thuộc tổng thể siêu dự án khu vực Đông khi là nơi nằm tại độc đắc, cơ sở chuyển giao thông dễ dãi cho tất cả con đường bộ, đường sắt và tuyến thủy.Tiếp cạnh bên bao gồm quận 2, Q.9, Quận Thủ Đức với cái nôi là khu thành phố mới Thủ Thiêm.

Vị Trí dự án can ho 9x ciao

Vị trí dự án công trình 9X Ciao quận 9
Nói một cách cụ thể rộng về tập hợp giao hiện đại tham gia với khu vực sản phẩm 9x Ciao Q.9 .
+ Đường Vành Đai 2 với tổng chiều dài 64km gồm 6-10 làn xe với tổng mức đầu tư 13.115 Tỷ đồng nối từ ngã tư Gò Dưa – Nguyễn Văn Linh dự kiến quý I/2020 sẽ thông xe toàn tuyến.
Căn hộ 9x Ciao Hưng Thịnh không chỉ đc thừa kế về hạ tầng cơ sở mà còn đc được hưởng những tác dụng quý phái ngay chính sản phẩm :
– Vườn treo ngay chính tầng 4 căn hộ
Tiện ích ngoại khu
sản phẩm Ciao quận 9 với họa đồ thiết kế tươi trẻ và luôn ghi nhớ mang tính chất hiện đại , với phong cách thiết kế mưu trí mỗi căn hộ tại Ciao Hưng Thịnh điều có 2 bên thoáng nhằm mang lại nhà của khách hàng trực tiếp đón gió và năng lượng vào căn nhà của khách hàng và đây được xem là nơi an cư mà quý vị và gia đình sẽ nhớ mãi .
Giá bán chính sách ưu đãi căn hộ 9X Ciao quận 9
– thiết kế linh động hiện đại
với kiểu dáng thiết kế mưu trí của dịch vụ Ciao Q.9 từng dịch vụ điều có 2 bên thoáng lấy gió đón ánh sáng mang lại ngôi nhà của người tiêu dùng , view chính ngôi nhà của công ty nhìn về mảng xanh của toàn khu đô thị hơn 159 nghìn mét vuông .
– bank ưu đãi vay
bank hỗ trợ cho những khách khi lựa chọn mua sản phẩm 9x Ciao Hưng Thịnh cùng với thời hạn cao nhất từ 10 – 25 năm , với lợi nhuận giảm giá chỉ 6.99%/ Năm .

– xem thêm thông tin về http://era.com.vn

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl