Dù ở vị trí ngõ 29 láng hạ nhưng được chủ đầu tư vun vén xây dựng

Chung cư Mon Central tọa lạc tại vị trí ngõ 29 láng hạ một trong những tuyến đường huyết mạch của thành phố hà nội. Trục đường sầm uốt với các hạng mục kinh doanh, gần trường đại học tiện giao thông với các quận khác đây phải gọi là vị trí số 1 hiện nay cho khách hàng lựa chọn.

Dù ở vị trí ngõ 29 láng hạ nhưng được chủ đầu tư vun vén xây dựng với mong ước mang đến cho khách hàng có được sự lựa chọn thông sinh tôn vinh đẳng cấp nên chủ đầu tư đã cùng đơn vị thiết kế dày công thiết kế lên các căn hộ tại dự án án Mon Central 29 Láng Hạ.

Có Vị Trí Đẹp lại còn được hưởng trọn vẹn view Hồ Thành Công Và đẹp hơn nữa cho không gian luôn xanh tươi là công viên Indira – Gandhi một trong những công viên đẹp nhất xanh nhất hiện nay của thành phố hà nội.

Vị Trí đẹp, thiết kế đẹp, view nhìn cũng đẹp mà giá thành so với khu vực lại cực tốt mà số lượng căn hộ thì chì còn chưa đến 200 căn hộ, thiết kế thì chỉ có 8 căn một sàn đây là điều mà chưa dự án nào có được trong những năm trở lại đây thì các dự án đều cố gắng thiết kế tối đa diện tích sử dụng lên đều từ 10 căn 1 sàn hoặc nhiều hơn.

Chỉ có 8 căn hộ 1 sàn là điều mà khách hàng muốn không gian thoáng đã rộng rãi để hưởng chọn vẹn một không gian nghỉ ngơi sau ngày làm việc vất vả.

Thưa Quý Khách Hàng dự án giá hoàn toàn không cao, nếu cao thì khách hàng so sánh như thế nào mà bảo dự án lại có giá cao, hãy nhìn mặt bằng trung các khu vực và so sánh đúng tầm của dự án chứ quý khách đừng so sánh khập khiếng đánh giá mất tầm thượng lưu của chung cư Mon Central ạ.

Chỉ Có 200 Căn nếu khách hàng đã có nhu cầu muốn mua nhưng vẫn phân vân về giá và suy nghĩ phải nói thật nếu khách hàng không nhanh thì chỉ mua sau làm giầu cho những người đầu tư thôi. Lúc khách hàng đang suy nghĩ thì người đầu tư đã đang cầm tiền đến đặt cọc với chủ đầu tư rồi vậy khách hàng luôn chậm chân hơn và không tránh được những khách hàng phải mua chênh căn hộ tại dự án có vị trí 29 láng hạ này dù chỉ trong thời gian ngắn.

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl