Những mẫu điện lạnh tiết kiệm điện

Mới bắt đầu bước vào mùa nắng nóng nhưng thị trường điện lạnh đã “nóng” lên từ vài tuần nay với hàng loạt sản phẩm có mẫu mã, nhiều tính năng mới, đặc biệt là tính năng tiết kiệm điện để thu hút khách hàng.

Sản phẩm công nghệ cao bán chạy

Tại các siêu thị điện máy và cửa hàng kinh doanh điện máy tại địa bàn Hà Nội, các sản phẩm điện lạnh hút khách như: Quạt phun sương, quạt làm mát, điều hòa, tủ lạnh. Các mặt hàng điện lạnh năm nay rất phong phú cả về kích cỡ, chất lượng, giá thành, chức năng… giúp người mua dễ dàng chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

Nhân viên này cũng cho biết thêm, xu hướng của người tiêu dùng năm nay là chọn những sản phẩm tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường và có thương hiệu. Do vậy, các dòng sản phẩm điện máy hiện nay hầu hết được tích hợp công nghệ inverter. Người tiêu dùng hiện có xu hướng yêu thích các sản phẩm trung và cao cấp inverter (tiết kiệm điện) với công suất dưới 12.000BTU, mức giá giao động từ 6 – 12 triệu đồng/chiếc tùy nhãn hiệu.Một nhân viên bán hàng tại siêu thị điện máy trên đường Nguyễn Chí Thanh cho biết, sản phẩm điện lạnh hút khách ngay từ thời điểm chuyển mùa đầu hè. Khách hàng mua điều hòa, máy lạnh chủ yếu là hộ gia đình. Các dòng điều hòa có công suất từ 9000 BTU đến 12.000 BTU của các hãng Dankin, Samsung, Electrolux, Samsung, Funiki… được khách chọn mua nhiều nhất vì máy bền và các hãng này đều là thương hiệu uy tín trên thị trường.

Xem thêm: ket qua xo so

 

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl