Opera Mini cho android

Bạn đan sở hữu một chiếc smartphone với đầy đủ các chức năng cao cấp, nhưng trình duyệt vào web mặc đinh trên máy làm bạn khó chịu về tốc độ load trang và tốc độ hoạt động của máy cực kém khi lướt web.

Vậy hãy tải trình duyệt opera mini về cho điện thoại của mình để được lướt web, đọc báo, tin tức, xem video, hình ảnh một cách thoải mái với tốc độ cao, máy nhẹ nhất, tiết kiệm pin nhất.

Hơn 250 triệu người trên thế giới đã tai opera mini về cho điện thoại và sử dùng nó hàng ngày như một ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại. Opera thích hợp với tất cả các hệ điều hành điện thoại ( Android, ios, java, windows phone )

Tải ứng dụng lướt web trên điện thoại opera mini

Những lý do vì sao nên chọn Opera Mini thay cho những trình duyệt khác

Đây là một ứng dụng được miễn phí hoàn toàn nên người sử dụng có thể tai opera mini về điện thoại mà không phải trả phí cho một bên nào cả.

( clean master )

ch play

Tiết kiệm dung lượng mạng không dây (3G) cho người dùng bằng cách nén tối đa các dữ liệu ở nền và bộ nhớ cache lưu dữ các thông tin, dữ liệu các trang web đã từng sử dụng. Khi người dùng bật opera và vào lại những trang web đã từng vào trước đây sẽ có được tốc độ nhanh đến chóng mặt không khác gì đang sử dụng máy tính với mạng cáp quang hiện đại.

Tai opera mini bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ an ninh bảo mật của máy cũng như độ an toàn của điện thoại khi tải về và cả khi sử dụng. Đặt quyền riêng tư của người dùng lên hàng đầu nên duyệt web bạn an tâm về những thông tin cá nhân, không lo sợ bị virut tấn công.

Với Opera một lúc có thể mở được nhiều trang web một lúc bằng cách mở nhiều tab để sử dụng, số tab của Opera là không hề có giới hạn về số lượng.

Tai opera mini về điện thoại để tận hưởng cảm giác lướt web nhanh nhất như đang vào web bằng máy tính, an toàn nhất cho điện thoại của bạn.

Nguồn : tai facebook ve dien thoai

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời bài viết

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl