Phương án bảo vệ cho bệnh viện

Công ty bảo vệ Việt Á xin cảm ơn quý lãnh đạo Bệnh viện đã để ý tới công ty bảo vệ – vệ sỹ nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi. Xin chúc BLĐ và toàn thể CB – CNV Bệnh viện lời chúc sức khoẻ, thành công và hưng vượng vượng.

Qua bước đầu khảo sát địa bàn thực tại ở Bệnh viện, phòng Nghiệp vụ tổ chức TNHH DV- vệ sĩ Việt Á gởi tới Ban Lãnh đạo Bệnh phương án bảo vệ chi tiết tại Bệnh viện.

một số Bệnh viện thường với 02 cổng chính ra vào:

+ Cổng số 01: Cổng cán bộ người lao động viên, khách thăm, dụng cụ ra/vào.

+ Cổng số 02: Cổng khu cấp cứu, đón tiếp bệnh nhân.

Bệnh viện được thiết kế gồm 2 vị trí rõ ràng:

+ Khu thứ 01: Khu kỹ thuật Gồm 3 tầng:

Tầng 01: Khám nội, nội tim mạch, Nội tiết, y học cựu truyền, Ngoại chấn thương chỉnh hình, ngoại tổng quát, răng hàm mặt, X- quang đãng, siêu âm, CT, MRI.

Tầng 02: Khám nhi, phụ sản, Mắt, Tai mũi họng, Nội soi, Điện não, Điện cơ, phẫu thuật bệnh.

Tầng 03: Điều trị hăng hái, phòng mổ.

+ Khu thứ 02: 07 tầng:

Tầng 01: Nhà ăn, Khoa dược, Thu ngân.

Tầng 02: Hành chính, khám hồi phục chức năng.

Tầng 03: Khoa ngoại chấn thương, Chỉnh hình, Ngoại tổng quát.

Tầng 04: Khoa nhi, Khoa phụ sản.

Tầng 05: Khoa nội tổng hợp, Nội tim mạch.

Tầng 06: Mắt, Tai mũi họng, răng hàm mặt, y khoa cựu truyền, bình phục chức năng.

Tầng 07: Phòng VIP.

Bệnh viện là nơi hằng ngày sở hữu hầu hết đối tượng ra/ vào đều đặn (Trong đó với cả đối tượng phạm tội), cho nên việc giám sát khu vực hoạt động của những đối tượng rất khó quản lý đối với đội ngũ kiểm soát an ninh.

Tình hình an ninh ở bệnh viện tương đối phức tạp, đặc trưng về đêm với tất cả đối tượng lang thang, ăn trộm trà trộm vào bệnh viện, lợi dụng sơ hở của bệnh nhân và người nhà để thực hiện các hành vi đánh cắp và gây rối an ninh thứ tự.

Ở địa điểm cấp cứu và khoa hồi sức đều đặn xảy ra các trường hợp gây rối giữa người nhà bệnh nhân và thị oai những y bác sĩ trong khi khám chữa bệnh.

Bệnh viện đã trải qua trang bị những tủ chữa cháy vách tường và bình cứu hoả, hệ thống PCCC sở hữu tủ trọng tâm, sở hữu chuông báo cháy và đèn báo khẩn cấp.

Chính các nhân tố trên phải thuộc tính chỉ tiêu rất phức tạp đáng để ý, đòi hỏi NV Vệ sỹ phải đủ khép kín 24/24, hãy với nghiệp vụ cao, kinh nghiệm, bổn phận, lịch sự và tính cởi mở để tiến hành khắc phục phần đông tình huống xấu đôi khi xảy ra tại mục tiêu.

Nhận định tình hình an ninh quy trình trong bệnh viện

Trước các tiến độ lớn mạnh mạnh của xã hội về mọi mặt, thì những đối tượng tù túng xã hội cũng mang chiều hướng gia nâng cao. các mưu mô mánh khoé của bọn tù hoạt động tinh vi trên và táo bạo hơn. Chúng không từ bỏ bất cứ mánh khoé nào lúc chúng có dịp và đôi khi khiến cho được. cần lực lượng kiểm soát an ninh cần cần đề cao cảnh giác.

Công ty bảo vệ Việt Á: http://baovevieta.com/

Việc kiểm soát an ninh hạ tầng hãy vẫn phải duy trì ở một số khu vực của bệnh viện, đặc biệt nên quan tâm trong một số địa điểm như: Khu hành chính, các khoa khám và chữa bệnh…Yêu cầu cho công việc kiểm soát việc ra/ vào cổng hãy chú trọng nhiều trên. vì vậy việc sắp xếp bảo vệ phần đông vị trí bệnh viện sở hữu hệ thống tường rào chắc chắn và hàng ngũ bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm là điều quan yếu và cần thiết.

Vai trò của tổ chức dịch vụ bảo vệ ở bệnh viện

Dịch vụ sản xuất nhân viên bảo vệ do doanh nghiệp TNHH DV- kiểm soát an ninh Việt Á sản xuất nhằm mục đích chính là vệ sĩ tài sản và an ninh trật tự ở Bệnh gồm: Tài sản, đồ vật máy móc và các tài sản can hệ khác.

Lực lượng vệ sĩ Việt Á sẽ hoàn toàn an ninh thứ tự và tài sản, giám sát, theo dõi những hiện tượng dị thường, hướng dẫn và chắc chắn khách hàng, bệnh nhân, người thân tới tiêu chí được thấp trên, cùng lúc ngăn chặn chẳng cho các tài sản, vật dụng máy móc, hàng hóa xuất ra khỏi cổng Bệnh viện lúc chưa có sự cho phép của BGĐ Bệnh viện.

Xin thực tâm cảm ơn Qúy lãnh đạo ngân Bệnh viện đã coi xét phương án này. Chúng tôi rất mong được sự hiệp tác và đóng góp thêm quan niệm của Qúy Bệnh viện để phương án vệ sĩ tại chỉ tiêu được hoàn chỉnh sát sở hữu thực tế hiện tại hơn.

Xem thêm: http://baovevieta.com/dich-vu-bao-ve-benh-vien-phong-kham/

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl