Ra mắt game online Tru Tiên Kiếm Mobile

Tru Tiên Kiếm Mobile đưa người chơi lạc bước vào thế giới tiên hiệp kỳ ảo sở hữu các trải nghiệm đầy thú vị trên các con phố tu tiên của mình. cộng đồng gammer hãy cộng Nhận định các thông báo ban đầu của game.

Nội dung bám sát cốt truyện

Tru Tiên Kiếm Mobile có nội dung được xây dựng bám sát cốt truyện Tru Tiên hấp dẫn, game thủ sẽ được sống trong thế giới tiên hiệp kỳ ảo, sát cánh cộng các nhân vật nổi danh trên các con phố tu tiên. Bạn sẽ phải định đoạt số mệnh của mình và bước lên đỉnh Tam giới.

Untitled-2-21.jpg (600×162)

khoa học đồ họa tân tiến

Game vận dụng nền đồ họa 2.5D phù hợp mang phần lớn những cấu hình smartphone bây giờ. Thế nhưng, Tru Tiên Kiếm Mobile lại tỏ ra nổi trội so sở hữu những đối thủ cộng thể loại nhờ hình ảnh tân tiến, sắc nét. đa số những khung cảnh, nhân vật, thú cưỡi, cánh,…đều rất trung thực, đẹp long lanh, thích hợp mang các người chơi ưa chuộng game tiên hiệp. không chỉ vậy mà các hiệu ứng chống chọi của nhân vật cũng được tái hiện rất hoàn hảo, kích thích thị giác của game thủ ngay từ những phút đầu bước vào game.

Lối chơi hấp dẫn đến không ng

kế bên với các trường phái, hệ thống bản đồ và các tính năng bám sát cốt truyện, Tru Tiên Kiếm còn thêm hàng loạt những tính năng đặc sắc mới như hệ thống chuyển sinh, đồ vật phong phú, hệ thống PK liên server, Công thành chiến, Tam giới loàn chiến,… gammer sẽ sở hữu vô số những trải nghiệm bất thần và hấp dẫn.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl