River city-Khu căn hộ cao cấp có biển đảo nhân tạo

River city-Khu căn hộ cao cấp có biển đảo nhân tạo

River City quận 7 là dự án đầu tiên ở Việt Nam dành hẳn 1 hecta đất để xây dựng biển đảo nhân tạo ngay trong lòng khu căn hộ.

Được phát triển bởi Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt, An Gia Investment và Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản), dự án căn hộ River City (quận 7, TP HCM) với tổng vốn đầu tư khoảng 500 triệu USD vừa được ra mắt.

Khu căn hộ River City có diện tích 11,25ha, mật độ xây dựng 23,6%, sẽ đưa ra thị trường hơn 8.000 căn hộ. Dự án cũng phát triển nhiều loại hình căn hộ, office-tel, shophouse để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân, từ hộ gia đình, giới trẻ, nhân viên văn phòng, người nước ngoài và cả người có nhu cầu đầu tư. Mức giá đưa ra từ 1,39 tỷ đồng một căn 2 phòng ngủ. River City được xem là một biểu tượng kiến trúc độc đáo tại trung tâm đô thị kiểu mẫu Nam Sài Gòn với những tiện ích ưu việt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

>>Xem thêm:

+ căn hộ river city

Với nỗ lực kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại TP HCM, chủ đầu tư đã đưa vào khu căn hộ 99 tiện ích, trong đó có 4 tiện ích lần đầu xuất hiện tại Việt Nam gồm biển đảo nhân tạo, quảng trường nước và ánh sáng, đường hoa đi bộ trên không, hồ bơi thác nước hai tầng… Tất cả các tiện ích đều mô phỏng từ những công trình nổi tiếng trên thế giới với tổng kinh phí đầu tư lên đến 20 triệu USD.

Có diện tích hơn một ha, biển nhân tạo lấy cảm hứng từ một trong 10 hòn đảo nhân tạo nổi tiếng nhất thế giới tại Dubai – World Island. Công trình được tái hiện như một bãi biển thực sự với cát trải dài, sóng vỗ rì rào, mặt nước xanh ngắt và ốc đảo resort bao bọc bởi các vườn cây nhiệt đới.

Đây là lần đầu tiên có một dự án bất động sản tại Việt Nam xây dựng biển đảo nhân tạo ngay trong lòng khu căn hộ để phục vụ cư dân. Từ đây, những người yêu thích biển chỉ cần mở cửa đã có thể nghe sóng vỗ và có thể thỏa thích trải nghiệm biển ngay tại thềm nhà mà không cần phải tốn nhiều thời gian, chi phí để đi đến Vũng Tàu, Nha Trang hay Đà Nẵng.

Biển đảo nhân tạo bố trí đầy đủ các khu cảnh quan từ cầu bộ hành ngắm cảnh, sân tắm nắng, các khu chòi ven biển cho đến các không gian tiện ích cho trẻ em, người lớn và đặc biệt chú trọng vào không gian nghỉ dưỡng dành cho người cao tuổi như câu lạc bộ dưỡng sinh, góc chơi cờ, vườn tĩnh tâm, khu yoga…

Được thiết kế bởi DWP Hong Kong thuộc Tập đoàn DWP – đơn vị chuyên về thiết kế kiến trúc đẳng cấp thế giới, trước đó River City đã đạt giải thưởng Phối cảnh đô thị châu Á do tổ chức Cityspace Asia Singapore trao tặng.

Theo ông Desmond Spencer Harty, Giám đốc điều hành DWP, hiện tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, chưa có dự án căn hộ nào có biển đảo nhân tạo ngay khu căn hộ bởi đầu tư và vận hành rất tốn kém.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống khác biệt, liên doanh Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group đã quyết định đầu tư vào các tiện ích độc đáo và biến căn hộ River City thành một biểu tượng kiến trúc độc đáo không chỉ tại Nam Sài Gòn mà còn của toàn thành phố tương tự như hồ bơi hình chiếc thuyền trên tầng 57, nối qua 3 tòa nhà của khách sạn Marina Bay Sands (Singapore).

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl