Sự mới lạ trong bắn súng CF trên mobile

CF Mobile là một trong các game bắn súng trên di động góc nhìn thứ nhất đình đám và hút khách nhất ngày nay trong cùng đồng gammer Việt nhất là với bản Việt hóa. Trong tháng 3 vừa qua, CF Mobile đã khiến cho những người chơi phải phát cuồng bởi bản gameplay lúc đưa ra phiên bản mới có gần như tính năng được update, đem lại các cuộc đấu mới và trải nghiệm mới chẳng thể bỏ qua được. cộng Nhận định xem Đó là gì nhé!

tai-game-dot-kich-mobile-02.jpg (600×358)

Hình thức loàn đấu đầu to cực kỳ mới trong CF Mobile

khi chơi game CF Mobile, đầu to chắc chắn chính là 1 tấm bia sống cho kẻ địch phong bế tấn công. CF Mobile sẽ cho ra mắt hình thức đại loàn đấu đầu to mới vô cùng quyến rũ và lôi cuốn.

Cải thiện tối ưu hóa hệ thống chiến đội

Trong phiên bản mới của game online CF Mobile, nhà phát hành sẽ tiến hành cải thiện, tối ưu hóa hệ thống đấu tranh tổ đội. lúc game thủ tham dự vào đấu đội là có thể tận hưởng đa số các phúc lợi trong khoảng đấu đội độc nhất vô nhị, giúp gammer CF Mobile giành được các kinh nghiệm và tiền vàng tốc độ hơn. gammer cũng sẽ được nhận các loại phúc lợi định kỳ tại hệ thống tranh đấu. ngoài ra, chiến đấu đội trong CF Mobile sẽ còn tăng cơ chế tích tiểm, BXH chiến đội mới sẽ được xếp theo tích điểm của chiến đội.

sở hữu những tính năng mới hấp dẫn này, hy vọng sẽ mang đến cho các người chơi CF Mobile những giờ khắc chơi game vui vẻ, hấp dẫn và quyết liệt hơn.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl