Tải Ch Play miễn phí

Bạn có muốn biết làm thế nào mọi người đang có quyền truy cập vào nhiều trò chơi trong các thể loại khác nhau trên điện thoại của họ? Bạn không biết rằng đã cài đặt sẵn ứng dụng Cửa hàng CH Play trên thiết bị Android của mình để giúp truy cập vào nhiều ứng dụng để cung cấp cho bạn giải trí lành mạnh trên điện thoại của bạn?

Cửa hàng CH Play

Cửa hàng CH Play là giải pháp duy nhất mà bạn có quyền truy cập cung cấp cho bạn nhiều ứng dụng của bên thứ ba để cung cấp cho bạn giải trí tổng thể, thông tin, sự phấn khích và nhiều hơn nữa. Dù bạn thích âm nhạc, đọc sách, xem TV, chơi trò chơi, v.v …, bạn sẽ tìm thấy nhiều ứng dụng miễn phí cho nhiều lựa chọn. Các ứng dụng được cung cấp trong Cửa hàng Google Play dưới dạn

Bạn có muốn biết làm thế nào mọi người đang có quyền truy cập vào nhiều trò chơi trong các thể loại khác nhau trên điện thoại của họ? Bạn không biết rằng đã cài đặt sẵn ứng dụng Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android của mình để giúp truy cập vào nhiều ứng dụng để cung cấp cho bạn giải trí lành mạnh trên điện thoại của bạn?

Cửa hàng Google Play

Cửa hàng Google Play là giải pháp duy nhất mà bạn có quyền truy cập cung cấp cho bạn nhiều ứng dụng của bên thứ ba để cung cấp cho bạn giải trí tổng thể, thông tin, sự phấn khích và nhiều hơn nữa. Dù bạn thích âm nhạc, đọc sách, xem TV, chơi trò chơi, v.v …, bạn sẽ tìm thấy nhiều ứng dụng miễn phí cho nhiều lựa chọn. Các ứng dụng được cung cấp trong Cửa hàng Google Play dưới dạng ứng dụng miễn phí hoặc có phí danh nghĩa.

Quảng cáo của Google

Giới thiệu Cửa hàng Google Play

Trước khi chúng tôi thiết lập và đăng nhập vào cài đặt Cửa hàng Google Play, hãy để chúng tôi xem xét kỹ hơn về Cửa hàng Google Play và những gì nó cung cấp. Điều lớn nhất về điện thoại thông minh và máy tính bảng là có rất nhiều ứng dụng được cung cấp trong các danh mục khác nhau. Bất kỳ ai sử dụng thiết bị Android đều có thể truy cập các ứng dụng từ Cửa hàng Google Play. Ứng dụng này được cài đặt sẵn trong hầu hết các thiết bị Android. Nếu không, chúng có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt trên thiết bị. Cửa hàng ứng dụng chứa hàng triệu và hàng triệu ứng dụng được phát triển bởi các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba. Bạn sẽ gặp nhiều loại khác nhau như ứng dụng và trò chơi, phim, nhạc và sách ngoài việc chọn ứng dụng từ ứng dụng miễn phí hàng đầu, trò chơi miễn phí hàng đầu, thu nhập hàng đầu, xu hướng và nhiều tùy chọn khác.

Cách thiết lập tài khoản Cửa hàng Google Play?

Để có quyền truy cập vào Cửa hàng Google Play, bạn cần phải có một tài khoản Google. Nếu bạn có tên người dùng và mật khẩu Gmail, thì bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản để truy cập Cửa hàng Google Play. Nếu đây là lần đầu tiên bạn truy cập Cửa hàng Google Play trên điện thoại Android, bạn cần phải thiết lập tài khoản Google để có quyền truy cập vào ứng dụng. Thủ tục như sau:

Bật điện thoại Android. Tìm màn hình chủ và bấm vào nó.
Trong phần Ứng dụng của màn hình chính, hãy tìm biểu tượng Cửa hàng Play trong các ứng dụng được hiển thị trên màn hình.
Khi bạn tìm thấy biểu tượng Play Sore, hãy nhấn vào nó.
Tìm tuỳ chọn Thêm tài khoản Google và nhấn vào đó và sau đó bấm vào Tùy chọn Hiện tại (nếu bạn đã có tài khoản Google hoặc Gmail.)
Bây giờ bạn sẽ được đưa đến trang đăng nhập nơi bạn tìm thấy hai tùy chọn trên màn hình. Một cho tên người dùng và tùy chọn khác là dành cho mật khẩu.
Chạm vào tùy chọn tên người dùng và nhập địa chỉ Gmail của bạn. Nó sẽ là xxxx@gmail.com.
Sau khi nhập tên người dùng, bấm vào hộp tùy chọn mật khẩu.
Ở đây, bạn cần phải nhập mật khẩu đăng nhập Gmail. Hãy chắc chắn rằng bạn nhập mật khẩu chính xác, ghi nhớ trường hợp của mỗi bức thư.
Khi cả hai mục được điền, hãy nhấp vào tùy chọn mũi tên bên phải mà bạn sẽ tìm thấy ở cuối màn hình đăng nhập.
Bạn sẽ được hướng đến trang thông tin thanh toán cài đặt. Nếu bạn muốn bỏ qua tùy chọn này, sau đó chỉ cần nhấn vào tùy chọn bỏ qua mà bạn thấy ở dưới cùng của màn hình.
Bây giờ bạn sẽ được đưa đến cửa sổ Sao lưu và Khôi phục. Bạn nên chọn tuỳ chọn ‘Giữ lại điện thoại được sao lưu bằng Tài khoản Google của tôi’.
Cuối cùng, bạn cần phải nhấn vào nút mũi tên bên phải bạn thấy ở cuối trang để truy cập Cửa hàng Google Play.
Khi bạn đã thiết lập tài khoản Cửa hàng Google Play, bạn sẽ không cần đăng nhập nữa. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Cửa hàng Google Play trên màn hình chính và bạn sẽ được chuyển đến Cửa hàng Play ngay lập tức.

Chơi tài khoản cửa hàng

Nếu bạn không có, thì trước tiên bạn nên tạo một tài khoản Cửa hàng Google Play để bắt đầu truy cập các ứng dụng trong cửa hàng. Bạn nên nhấn vào tùy chọn màn hình chính trên điện thoại Android của bạn, tìm kiếm ứng dụng Cửa hàng Google Play và nhấn vào nó. Bạn sẽ được đưa đến tùy chọn ‘Thêm tài khoản Google’. Vì bạn không có tài khoản Google, bạn nên nhấn vào tuỳ chọn tạo và làm theo hướng dẫn để tạo một tài khoản Google mới.

Đăng nhập vào Cửa hàng Google Play

Nếu bạn có tài khoản Gmail và muốn đăng nhập vào ứng dụng Cửa hàng Google Play, bạn chỉ cần nhấn vào ứng dụng Cửa hàng Play trên điện thoại mà bạn thấy trên màn hình chính. Nó sẽ yêu cầu tên người dùng và mật khẩu của bạn nếu bạn đã thay đổi điện thoại hoặc nếu bạn muốn đăng nhập như một người dùng khác. Chỉ cần nhập tên người dùng đó là Gmail của bạn hoặc id tài khoản Google và sau đó nhập chính xác mật khẩu cho id để có quyền truy cập vào Cửa hàng Google Play tức thì.

Cách tải xuống ứng dụng Cửa hàng Google Play?

Các thủ tục tải xuống và các tùy chọn để nhận Google Play Store trên các thiết bị chạy trên Android, iOS và Windows là khác nhau. Quy trình tải xuống Cửa hàng Google Play cho các thiết bị khác nhau được đưa ra dưới đây:

Cửa hàng Play dành cho thiết bị Android

Truy cập trang Cài đặt của điện thoại và nhấp vào tùy chọn Bảo mật. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn ‘không rõ nguồn’. Nhấn vào nó để kích hoạt tuỳ chọn này.
Tiếp theo, mở trình duyệt web trên thiết bị của bạn và sau đó truy cập trang web đáng tin cậy nơi bạn có thể tìm tệp APK của cửa hàng Play. Bạn có thể chọn để truy cập vào APK Mirror hoặc diễn đàn XDA Developers để tải xuống tệp APK cung cấp phiên bản ứng dụng Cửa hàng Google Play mới nhất.
Chơi thiết bị lưu trữ

Khi bạn nhấp vào tùy chọn tải xuống, bạn có thể tìm thấy một thông báo cho biết các lượt tải xuống như vậy có thể gây hại cho thiết bị của bạn. Vui lòng bỏ qua thông báo và nhấn vào nút OK.
Mở APK và đọc các quyền mới có thể được yêu cầu cho phiên bản Cửa hàng mới và sau đó nhấn vào tùy chọn cài đặt.
Ứng dụng Cửa hàng Play được tải xuống và cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng Cửa hàng Play để bắt đầu truy cập các ứng dụng trong đó.
Tải ứng dụng Cửa hàng Play trên điện thoại Windows

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh Windows và muốn truy cập Cửa hàng Google Play trên điện thoại, bạn có thể truy cập vào các ứng dụng phổ biến được cung cấp tại Cửa hàng Google Play trên điện thoại Windows của bạn.

Chơi ứng dụng cửa hàng

Đầu tiên bạn cần có quyền truy cập vào một máy tính Windows hoạt động trên Windows 8, 8,1 hoặc 10.
Mở trình duyệt web và tìm tập tin PHAPDeployment.rar và tải xuống tệp trên máy tính của bạn. Đặt nó vào thư mục APKDeployment trên máy tính của bạn để truy cập tệp sau đó.
Bật điện thoại của bạn và đi tới tùy chọn “Cài đặt” và sau đó tìm tùy chọn “cập nhật” và sau đó tìm tùy chọn “Bảo mật”.
Trong tùy chọn bảo mật, bấm vào “Dành cho nhà phát triển”. Sau đó chạm vào tùy chọn “tìm thiết bị” và chọn “cặp đôi”. Ở đây, bạn sẽ phải sẵn sàng với một số 6 chữ số mà bạn sẽ phải nhập khi bạn ghép nối thiết bị với máy tính.
Bạn sẽ phải chạy tệp APKDeployment.exe và vcredust_x86.exe trên máy tính của mình.
Khi các tệp được cài đặt, hãy chèn số 6 chữ số và sau đó chọn tùy chọn “cặp đôi”. Đợi một hoặc hai phút để máy tính và điện thoại Windows của bạn kết nối.
Ứng dụng Android mà bạn muốn phải được tải xuống máy tính đầu tiên từ Cửa hàng Google Play bằng tùy chọn tải tệp APK.
Tìm tệp apk cho ứng dụng Android và kéo nó và thả nó vào thư mục APKDeployment. Bạn có tùy chọn để chọn triển khai một số ứng dụng nhất định hoặc chọn tuỳ chọn ‘sâu sắc’ để tải nhiều ứng dụng vào điện thoại Windows của mình.
Sẽ mất một thời gian để các ứng dụng được chuyển sang thiết bị Windows của bạn.

g ứng dụng miễn phí hoặc có phí danh nghĩa.

Giới thiệu Cửa hàng CH Play Android

Trước khi chúng tôi thiết lập và đăng nhập vào cài đặt Cửa hàng CH Play, hãy để chúng tôi xem xét kỹ hơn về Cửa hàng CH Play và những gì nó cung cấp. Điều lớn nhất về điện thoại thông minh và máy tính bảng là có rất nhiều ứng dụng được cung cấp trong các danh mục khác nhau. Bất kỳ ai sử dụng thiết bị Android đều có thể truy cập các ứng dụng từ Cửa hàng Google Play. Ứng dụng này được cài đặt sẵn trong hầu hết các thiết bị Android. Nếu không, chúng có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt trên thiết bị. Cửa hàng ứng dụng chứa hàng triệu và hàng triệu ứng dụng được phát triển bởi các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba. Bạn sẽ gặp nhiều loại khác nhau như ứng dụng và trò chơi, phim, nhạc và sách ngoài việc chọn ứng dụng từ ứng dụng miễn phí hàng đầu, trò chơi miễn phí hàng đầu, thu nhập hàng đầu, xu hướng và nhiều tùy chọn khác.

Cách thiết lập tài khoản Cửa hàng Ứng dụng và trò chơi CH Play?

Để có quyền truy cập vào CH Play Android bạn cần phải có một tài khoản Google. Nếu bạn có tên người dùng và mật khẩu Gmail, thì bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản để truy cập Cửa hàng CH Play. Nếu đây là lần đầu tiên bạn truy cập Cửa hàng CH Play trên điện thoại Android, bạn cần phải thiết lập tài khoản Google để có quyền truy cập vào ứng dụng. Thủ tục như sau:

Bật điện thoại Android. Tìm màn hình chủ và bấm vào nó.
Trong phần Ứng dụng của màn hình chính, hãy tìm biểu tượng Cửa hàng CH Play trong các ứng dụng được hiển thị trên màn hình.
Khi bạn tìm thấy biểu tượng CH Play Sore, hãy nhấn vào nó.
Tìm tuỳ chọn Thêm tài khoản Google và nhấn vào đó và sau đó bấm vào Tùy chọn Hiện tại (nếu bạn đã có tài khoản Google hoặc Gmail.)
Bây giờ bạn sẽ được đưa đến trang đăng nhập nơi bạn tìm thấy hai tùy chọn trên màn hình. Một cho tên người dùng và tùy chọn khác là dành cho mật khẩu.
Chạm vào tùy chọn tên người dùng và nhập địa chỉ Gmail của bạn. 
Sau khi nhập tên người dùng, bấm vào hộp tùy chọn mật khẩu.
Ở đây, bạn cần phải nhập mật khẩu đăng nhập Gmail. Hãy chắc chắn rằng bạn nhập mật khẩu chính xác, ghi nhớ trường hợp của mỗi bức thư.
Khi cả hai mục được điền, hãy nhấp vào tùy chọn mũi tên bên phải mà bạn sẽ tìm thấy ở cuối màn hình đăng nhập.
Bạn sẽ được hướng đến trang thông tin thanh toán cài đặt. Nếu bạn muốn bỏ qua tùy chọn này, sau đó chỉ cần nhấn vào tùy chọn bỏ qua mà bạn thấy ở dưới cùng của màn hình.
Bây giờ bạn sẽ được đưa đến cửa sổ Sao lưu và Khôi phục. Bạn nên chọn tuỳ chọn ‘Giữ lại điện thoại được sao lưu bằng Tài khoản Google của tôi’.
Cuối cùng, bạn cần phải nhấn vào nút mũi tên bên phải bạn thấy ở cuối trang để truy cập Cửa hàng ứng dụng CH Play.
Khi bạn đã thiết lập tài khoản Cửa hàng trò chơi Android Play, bạn sẽ không cần đăng nhập nữa. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Cửa hàng CHPlay trên màn hình chính và bạn sẽ được chuyển đến Cửa hàng Play ngay lập tức.

Chơi tài khoản cửa hàng

Nếu bạn không có, thì trước tiên bạn nên tạo một tài khoản Cửa hàng CH Play để bắt đầu truy cập các ứng dụng trong cửa hàng. Bạn nên nhấn vào tùy chọn màn hình chính trên điện thoại Android của bạn, tìm kiếm ứng dụng Cửa hàng CH Play và nhấn vào nó. Bạn sẽ được đưa đến tùy chọn ‘Thêm tài khoản Google’. Vì bạn không có tài khoản Google, bạn nên nhấn vào tuỳ chọn tạo và làm theo hướng dẫn để tạo một tài khoản Google mới.

Đăng nhập vào Cửa hàng CH Play

Nếu bạn có tài khoản Gmail và muốn đăng nhập vào ứng dụng Cửa hàng CH Play, bạn chỉ cần nhấn vào ứng dụng Cửa hàng Play trên điện thoại mà bạn thấy trên màn hình chính. Nó sẽ yêu cầu tên người dùng và mật khẩu của bạn nếu bạn đã thay đổi điện thoại hoặc nếu bạn muốn đăng nhập như một người dùng khác. Chỉ cần nhập tên người dùng đó là Gmail của bạn hoặc id tài khoản Google và sau đó nhập chính xác mật khẩu cho id để có quyền truy cập vào Cửa hàng CH Play tức thì.

Cách tải xuống ứng dụng Cửa hàng CH Play?

Các thủ tục tải xuống và các tùy chọn để nhận CH Play Store trên các thiết bị chạy trên Android, iOS và Windows là khác nhau. Quy trình tải xuống Cửa hàng CH Play cho các thiết bị khác nhau được đưa ra dưới đây:

Cửa hàng Play dành cho thiết bị Android

Truy cập trang Cài đặt của điện thoại và nhấp vào tùy chọn Bảo mật. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn ‘không rõ nguồn’. Nhấn vào nó để kích hoạt tuỳ chọn này.
Tiếp theo, mở trình duyệt web trên thiết bị của bạn và sau đó truy cập trang web đáng tin cậy nơi bạn có thể tìm tệp APK của cửa hàng Play. Bạn có thể chọn để truy cập vào APK Mirror hoặc diễn đàn XDA Developers để tải xuống tệp APK cung cấp phiên bản ứng dụng Cửa hàng CH  Play mới nhất.
Chơi thiết bị lưu trữ

Khi bạn nhấp vào tùy chọn tải xuống, bạn có thể tìm thấy một thông báo cho biết các lượt tải xuống như vậy có thể gây hại cho thiết bị của bạn. Vui lòng bỏ qua thông báo và nhấn vào nút OK.
Mở APK và đọc các quyền mới có thể được yêu cầu cho phiên bản Cửa hàng mới và sau đó nhấn vào tùy chọn cài đặt.
Ứng dụng Cửa hàng Play được tải xuống và cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng Cửa hàng Play để bắt đầu truy cập các ứng dụng trong đó.
Tải ứng dụng Cửa hàng Play trên điện thoại Windows

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh Windows và muốn truy cập Cửa hàng CH Play trên điện thoại, bạn có thể truy cập vào các ứng dụng phổ biến được cung cấp tại Cửa hàng ChPlay trên điện thoại Windows của bạn.

Chơi ứng dụng cửa hàng

Đầu tiên bạn cần có quyền truy cập vào một máy tính Windows hoạt động trên Windows 8, 8,1 hoặc 10.
Mở trình duyệt web và tìm tập tin PHAPDeployment.rar và tải xuống tệp trên máy tính của bạn. Đặt nó vào thư mục APKDeployment trên máy tính của bạn để truy cập tệp sau đó.
Bật điện thoại của bạn và đi tới tùy chọn “Cài đặt” và sau đó tìm tùy chọn “cập nhật” và sau đó tìm tùy chọn “Bảo mật”.
Trong tùy chọn bảo mật, bấm vào “Dành cho nhà phát triển”. Sau đó chạm vào tùy chọn “tìm thiết bị” và chọn “cặp đôi”. Ở đây, bạn sẽ phải sẵn sàng với một số 6 chữ số mà bạn sẽ phải nhập khi bạn ghép nối thiết bị với máy tính.
Bạn sẽ phải chạy tệp APKDeployment.exe và vcredust_x86.exe trên máy tính của mình.
Khi các tệp được cài đặt, hãy chèn số 6 chữ số và sau đó chọn tùy chọn “cặp đôi”. Đợi một hoặc hai phút để máy tính và điện thoại Windows của bạn kết nối.
Ứng dụng Android mà bạn muốn phải được tải xuống máy tính đầu tiên từ Cửa hàng CH Play bằng tùy chọn tải tệp APK.
Tìm tệp apk cho ứng dụng Android và kéo nó và thả nó vào thư mục APKDeployment. Bạn có tùy chọn để chọn triển khai một số ứng dụng nhất định hoặc chọn tuỳ chọn ‘sâu sắc’ để tải nhiều ứng dụng vào điện thoại Windows của mình.
Sẽ mất một thời gian để các ứng dụng được chuyển sang thiết bị Windows của bạn.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl