Tải game khu vườn trên mây

Tải game khu vườn trên mây và cùng trải nghiệm công việc trồng trọt và thu hoạch trên chín tầng mây nhé!

Chào các bạn, hôm nay chúng ta lại tiếp tục với loạt game nông trại trồng trọt nữa nhé! Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với tựa game khu vườn trên mây rồi đúng không ạ? Đây là tựa game trồng vườn được thiết kế độc đáo với cách chơi không đụng hàng, ngay từ cái tên đã nói lên sự không giống ai của một tựa game trồng vườn rồi. không phải là trồng dưới đất, không phải là trồn trên những cánh đồng xanh bát ngát ở vùng ngoại ô bình yên mà là trồng ở trên mây. Game mang phong cách và hơi hướm cổ tích vi diệu, các bạn cùng theo dõi bài viết sau nhé!

game khu vuon tren may hack

Chức năng của game khu vườn trên mây hack ver mới nhất: bug cây trồng vượt cấp, hack chậu, bug sâu bọ, huy chương và exp, chăm sóc auto rút ngắn thời gian thu hoạch, hack auto oẳn tù tì tỉ lệ thắng lên đến 99%, v.v…

Game khu vườn trên mây cho android có cốt truyện khá độc đáo và đặc sặc, là sự pha trộn của nhiều câu chuyện cổ tích lại với nhau như hạt đậu thần, cô bé quàng khăn đỏ. Chuyện là như vầy nè: Ngày xửa ngày xưa xưa ơi là xưa, ở một ngôi làng nho nhỏ be bé xinh xinh đẹp đẽ, có Jack và Quàng khăn đỏ rất yêu thưn nhau, thưn nhaooo rất nhèooo. Cả hai đều có sở thích trồng trọt, làm vườn và thường xuyên trồng những loại cây hoa quả đẹp mắt thơm ngon. Một buổi tối nọ, có một con sói ham ăn đến rình và ăn trộm trái của khu vườn. Phát hiện thấy thế, Khăn Đỏ hùng hổ xắn tay áo lên và đuổi đánh, cho sói ham ăn một bài học nhớ đời.

Không thể nào chịu nổi sự hung dữ như bà chằng lửa của khăn đỏ, sói liền xuống nước cầu xin tha mạng và tặng cho jack và khăn đỏ một lọ nước thần. Sau khi tưới nước thần lên cây đậu, lập tức cây đậu cao vút vụt lên chín tầng mây, từ đó Jack và khăn đỏ chuyển lên mây sống một cuộc sống trù phú và ấm áp. Nhưng đấy chưa phải là điểm dừng của một câu chuyện cổ tích thời hiện đại đâu nhé! Đó chỉ mới là khởi đầu cho một loạt công việc và nhiệm vụ thú vị trong hack game khu vườn trên mây thôi!

Nguồn : tai facebook

(Lượt xem: 11, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời bài viết

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl