Thương hiệu Movenpick Resort Phú Quốc đầu tiên tại Việt Nam

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang là “cuộc chơi” nghìn tỷ của nhiều đại gia địa ốc, trong số đó phải kể đến CEO Group, Vingroup và gần đây nhất là M.I.K Group. Đảo Ngọc đang sốt lên từng ngày bởi không chỉ những nhà đầu tư Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh mà còn cả nhà đầu tư nước ngoài cũng đang ào ạt đổ về đây.Vào ngày 8/12/2015 tại Hà Nội, Công ty CP Ngôi Sao Cửa Dương cùng Tập đoàn khách sạn Movenpick Hotels & Resorts của Thụy Sĩ đã ký kết hợp đồng tư vấn quản lý khu du lịch nghỉ dưỡng tích hợp ở Phú Quốc mang thương hiệu Movenpick Resort Phú Quốc đầu tiên tại Việt Nam.

Theo đó, Công ty Phát triển Bất động sản M.I.K Việt Nam (M.I.K Land) cũng đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược để trở thành đơn vị độc quyền phát triển dự án này. M.I.K Group đã chọnhợp tác với tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts để quản lý khu nghỉ dưỡng này dựa trên danh tiếng, với bề dày kinh nghiệm kinh doanh khách sạn và sự mở rộng nhanh chóng của họ tại thị trường khách sạn châu Á.

Với vị trí đắc địa, Phú Quốc kết nối với các thành phố lớn trong khu vực Asean bằng đường hàng không với thời gian bay chỉ khoảng 2 tiếng, rất thuận tiện cho việc đi lại. Ngoài ra, đảo Ngọc còn được ưu đãi rất lớn từ thiên nhiên với nắng ấm quanh năm, nhiều bãi biển dài và đẹp, phù hợp với du lịch nghỉ dưỡng. Đặc biệt, vì nằm trọn trong vịnh nên ở đảo Ngọc rất ít bão. Phú Quốc cònđược ABC News và CNN bình chọn vào danh sách những bãi biển đẹp nhất thế giới. Vì vậy, tập đoàn khách sạn Movenpick Hotels & Resorts và M.I.K Group đã chọn hòn đảo này để xây dựng dự án Movenpick Phú Quốc.

Movenpick Resort Phú Quốc có quy mô khoảng 250 phòng khách sạn, 100 căn hộ nghỉ dưỡng và 50 villa cao cấp. Kèm theo là hệ thống tiện ích như khu bán lẻ theo chủ đề “làng Thụy Sĩ”, công viên nước và hồ bơi, khu spa thư giãn, khu tổ chức tiệc cưới Sala bên bờ biển.Yếu tố độc đáo của khu nghỉ dưỡng là một trường dạy nghề khách sạn của Thụy Sĩ được trang bị đầy đủ về chỗ ở cho học viên tại đây.

Đây là dự án trọng điểm của bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam và sẽ đi vào hoạt động vào năm 2017, mở đường cho Mövenpick Hotels & Resorts trong việc mở rộng quản lý những điểm nghỉ dưỡng quy mô lớn tương tự trong khắp khu vực châu Á.

(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl