Tìm hiểu ngày mở bán Vinhomes Smart City dự kiến

Tiếp nối sự thành công của hàng loạt dự án trước đó, Tập đoàn Vingroup đang tập trung đầu tư và thực hiện những bước chuẩn bị quan trọng cho việc ra mắt sản phẩm bất động sản mới. Đó là khu căn hộ cao cấp Vinhomes Smart City. Thông tin về ngày mở bán Vinhomes Smart City dự kiến đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu.

Thông tin về ngày mở bán Vinhomes Smart City dự kiến

Vinhomes Smart City là một khu đô thị xanh đẳng cấp

Ngoài cái tên thương mại Vinhomes Smart City, dự án có có một cái tên thú vị là Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi, là 1 khu phức hợp với các công trình chức năng và dịch vụ tiện ích. Dự án là một khu đô thị xanh đẳng cấp với hệ thống cây xanh, hồ nước trong quần thể sinh thái đô thị đem lại một cuộc sống xanh đẳng cấp bậc nhất cùng với kiến trúc độc đáo hiện đại sang trọng. Quần thể khu đô thị  Vinhomes Cao Xà Lá cùng với Royal City hứa hẹn trở thành điểm nhấn kiến trúc sáng chói tại khu vực Thanh Xuân, Hà Nội.

Miếng bánh hấp dẫn giới đầu tư

Vinhomes Smart City được quy hoạch thiết kế xanh thông minh và đẳng cấp bởi các chuyên gia tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới, được xây dựng theo phong cách Châu Âu hiện đại.

Trong khu đô thị có đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp hàng đầu được chủ đầu tư Vingroup trang bị nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu cao của cư dân. Với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, Vingroup đã rất tâm huyết đưa vào dự án chuỗi tiện ích hoàn hảo đa dạng đẳng cấp 5 sao. Cùng với thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản của công ty Vinhomes, thương hiệu chiến lược của Tập đoàn Vingroup, dự án và ngày mở bán Vinhomes Smart City dự kiến trở thành miếng bánh hấp dẫn được giới đầu tư quan tâm, mong đợi hơn bao giờ hết.

Tổng quan dự án

Tên dự án: Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi – Vinhomes Smart City

Vị trí: số 233, 235 Nguyễn Trãi, q.Thanh Xuân, Hà Nội

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup

Diện tích dự án: 10ha

Mật độ xây dựng: <30%

Diện tích xây dựng tòa nhà cao tầng: 52.000m2

Diện tích đất xây trường mẫu giáo: 7.880m2

Diện tích đất trường tiểu học: 9.400m2

Diện tích khuôn viên cây xanh, thể dục thể thao: 11.000m2

Với dự án của tương lai như thế này thì sự kiện mở bán Vinhomes Smart City sẽ được các nhà đầu tư và khách hàng trông đợi rất nhiều. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục ngày mở bán Vinhomes Smart City dự kiến hoặc quý vị có thể để lại thông tin để chúng tôi gửi thông tin sớm nhất cho quý vị.

Nguồn: http://vinhomescaoxalasmartcity.com/cap-nhat-thong-tin-ve-ngay-mo-ban-vinhomes-smart-city-du-kien/

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl