Tìm hiểu tính năng đạo tặc trong game mobile Bá Vương Tam Quốc

Là 1 sản phẩm game online cho điện thoại có chủ đề Tam Quốc quen thuộc nhưng Bá Vương Tam Quốc đã tạo nên nhãn hiệu cho mình bằng 1 lối chơi đầy đột phá. hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến Các bạn tính năng Đạo Tặc hay còn gọi làtính năng săn Boss đầy bí ẩn trong game.

 

Phần thưởng dành cho gammer chiến thắng

Đánh Boss thành công sẽ được thưởng chiến công sử dụng để tậu Tướng và Vật Phẩm trong cửa hàng. Hơn nữa, người chơi còn được thưởng thêm Vàng, exp và quân giới. nếu phát hiện và xoá sổ Đạo Tặc sẽ được nhân thêm kim cương.

Untitled-2-8.jpg (600×425)

Trong game Bá Vương Tam Quốc, game thủ cũng sở hữu thể mời thêm Anh chị bè của mình tham dự tiêu diệt Boss. Boss sau sở hữu Level cao hơn Boss trước và đòi hỏi người chơi có chiến thuật đánh sáng tạo. Boss ngày càng mạnh nên càng kết bạn phổ quát bạn thì sức mạnh đội hình của người chơi càng to và càng tiện dụng đánh thắng Boss.

“Hợp Kích lên đỉnh” – Tính năng góp phần khiến nên sự dị biệt

trong khi thị trường game turn based ngày càng sở hữu phổ thông sản phẩm mới thì việc có mặt trên thị trường của mình bằng các tính năng độc đáo, mới lạ là điều mà bất cứ tựa game nào cũng cần yếu. Bá Vương Tam Quốc đã tạo điểm thu hút mang tính năng “Hợp Kích lên đỉnh”. Skill “Hợp Kích” giúp hai tướng trong đội hình song song xuất chiêu tạo nên sức mạnh và hiệu quả gấp bội phần. Tính năng phụ thuộc nhiều vào duyên phận giữa những tướng. Tướng càng với phổ thông duyên phận thì thời cơ để hợp kích xuất chiêu càng lớn.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl