Toàn cảnh Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Thông tin về dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản trong phân khúc nhà ở cao cấp tại Hà Nội. Sau thành công của dự án Vinhomes Riverside 1, Vingroup tiếp tục triển khai dự án trong giai đoạn 2 với các căn biệt thự Vinhomes The Harmony đẳng cấp hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản trong những tháng cuối năm 2016.

Tổng quan Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Được kế thừa những nét đặc sắc và tinh hoa của Vinhomes Riverside 1, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm vượt trội tạo nên một không gian sống lý tưởng với mức giá hợp lý và chất lượng sống tối ưu. Được chú trọng về mặt quy hoạch xây dựng cũng như được thiết kế hoàn mỹ, các căn Biệt thự Vinhomes The Harmony sẽ được kiến tạo trở thành một tổng thể hài hòa, đảm bảo cho cuộc sống đẳng cấp và thời thượng của cư dân.

Thiết kế Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – sang trọng và đẳng cấp

Với những gì đã làm được tại Vinhomes Riverside 1, các khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào thiết kế Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu, tạo nên một không gian kiến trúc độc đáo mang các nét tinh tế và đặc sắc riêng cho khu đô thị sinh thái đẳng cấp. Sự hoàn hảo trong thiết kế ngôi biệt thự và sự hài hòa về mặt cảnh quan chung sẽ đem đến cho Vinhomes Riverside 2 một không gian sống hiện đại, tiện nghi, xứng đáng là tổ ấm xứng tầm cho các cư dân thủ đô.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl