Trao xe hơi 6 tỷ đồng cho khách hàng Đặt mua Liên kế Vinhomes Tôn Đức Thắng

hai người dân may mắn đầu tiên của chương trình “Nghênh nhà vàng – Rước xe sang” vừa được chủ đầu cơ trao xe sang trọng Mercedes-Benz S500L trị giá 6,5 tỷ đồng.

đấy là ông Nguyễn Hoàng Anh – người chủ Nhận Nhà vườn thuộc Block Aqua 1 bà Nguyễn Thị Hồng Bích, chủ Nhà phố thuộc chung cư Mon Central.

Buổi lễ bốc thăm đợt 1 diễn ra vào tối 31/8 hút sát hai trăm quý khách tham quan. không gian chương trình được thiết kế đẳng cấp, góp phần thể hiện sang an cư thượng lưu đỉnh cao. Xuyên suốt chương trình, âm nhạc đã kết nối các chủ tương lai của khu đô thị sinh thái cạnh sông nằm tại tại khu đất vàng của trung tâm Tp.HCM. Chương trình còn là cơ hội nhằm người dân đến tham dự cụm nhà mẫu, tận hưởng trọn vẹn môi trường cao cấp, hiện đại cùng những tiện nghị hàng đầu tới từ những Công ty số một thế giới.

polyad

nhiều người dùng tương lai của Vị trí chung cư Sunshine Garden đã có mặt từ sớm nhằm thưởng thức chương trình âm nhạc cùng thưởng thức nhiều món ăn hút.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Đức Quang – Phó Tổng GĐ phụ trách buôn bán Vị thế phía Nam của Tổng công ty Vinhomes cho biết, giải thưởng không chỉ dừng an cư giá trị xứng tầm với cao cấp thượng lưu của người dùng, mà ấy còn là sự cảm tạ, đồng hành cùng người mua trên mỗi bước đường thành công.

polyad

Ông Nguyễn Đức Quang – Phó Tổng GĐ phụ trách mua bán Địa thế phía Nam Tập đoàn Vinhomes.

đợt bốc thăm tiếp theo của chương trình “Nghênh nhà vàng – rước xe sang” diễn ra vào ngày 30/9 tới. cư dân may mắn sẽ có cơ hội Sở hữu hai xe Mercedes-Benz S500L, mỗi chiếc trị giá ven 6,5 tỷ đồng.

Theo đấy, tất cả cư dân đã thỏa thuận cọc ký hợp đồng kinh doanh nhà tại Vinhomes Central Park sẽ Nhận được 1 phiếu bốc thăm ghi mã số dự thưởng. những phiếu chưa trúng trong đợt 1 sẽ được bốc lại trong đợt cuối, ba. Như vậy, người dân càng Mua nhiều Liên kế Vinhomes Golden River, cơ hội trúng siêu xe Mercedes S500L càng cao.

Mr.Choi – Tổng Giám Đốc Mercedes-Benz Việt Nam trao biểu tượng chìa khóa xe Mercedes S500L cho ban tổ chức chương trình.

đó không phải là lần thứ nhất Vinhomes biếu quà lớn cho khách hàng lựa chọn những Nhà vườn của Doanh nghiệp. Trước đấy, du thuyền trị giá hơn 1 triệu đô, xe Mercedes-Benz S400… đã được trao tận tay cho các cư dân của Dự án Condotel Sun Đà Nẵng.

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl