Xuất Kích vượt mức 10.000 người chơi, vẫn tiếp tục tăng thêm

Như chúng tôi đã thông báo, Xuất Kích – gMO bắn súng MOBA được mở cửa tại Việt Nam bởi NPH VTC siêu phẩm đã chính thức bước vào quá trình Alpha thử nghiệm kể từ 15h00 ngày hôm nay, 02/11…

  • Xuất Kích chính thức mở tải – 15h cách đây không lâu Alpha test
  • Xuất Kích cho download về ngày 1/11, dung lượng chỉ 2GB
  • sản phẩm thủ than trời vì Xuất Kích “ém hàng” quá lâu

Xét trên các khía cạnh, ngày đầu tiên trong quá trình Alpha thử nghiệm củaXuất Kích đã diễn ra khá thành công. Ngoài ra, đây cũng là lần thứ nhất trong lịch sử, đơn vị phát triển VTC game mobile chính thức “thất thủ” trước dòng người ồ ạt: 10.000 anh hùng đang ở trong siêu phẩm, còn bên ngoài phòng chờ vẫn tích hợp tới hơn 50.000 người xếp hàng chờ được vào khám phá.

1 Xuất Kích quá tải ngay ngày đầu Alpha test - CCU vượt mức 10.000 người 1

Nhìn chung, trong ngày đầu Alpha test, Xuất Kích vận hành khá mượt mà dù “chạm đỉnh” sức chứa game thủ. Mặc dầu theo thông lệ, giai đoạn Alpha test sẽ là quãng thời gian để cả người chơi và NPH tìm ra và sửa chữa những lỗi còn tồn tại để khắc phục triệt để trong giai đoạn kế tiếp. ngoài ra nhờ tích hợp thời gian trau chuốt và chuẩn bị chu đáo cùng mang sự giúp đỡ trực tiếp từ NSX REDDUCK, Xuất Kích đã tích hợp màn “chào sân” tương đối thành công. Điều duy nhất mà các siêu phẩm thủ tích hợp thể than phiền là tại sao công ty VTC trò chơi không mở thêm giới hạn sức chứa máy chủ để tích hợp thêm những game player có cơ hội được khám phá sớm.

Tình trạng chật bí mật khiến game thủ/xem có đôi chút nóng ruột
Tình trạng chật kín đáo khiến game player/xem tích hợp đôi chút hot ruột

những sự lưu ý được đổ dồn về Xuất Kích chính là lý do khiến tình trạng “Nội cứ xuất – ngoại bất nhập” trên diễn ra dai dẳng ngay từ các phút giây đầu tiên server phát triển. Mặc dầu có khá những sản phẩm thủ tỏ ra không phù hợp vì chưa được trải nghiệm Xuất Kích, nhưng về cơ bản phần lớn tựa game thủ đều tích hợp cái nhìn tích cực về sản phẩm khá mới mẻ và thú vị này. Sau hơn 1 tiếng rưỡi khám phá, một game mobile thủ đã có bài review về tựa game bắn súng MOBA này trên group dành cho tập thể siêu phẩm thủ Xuất Kích.

3 Xuất Kích quá tai ngay ngày đầu Alpha thử nghiệm - CCU vượt mức 10.000 người 3

4 Xuất Kích quá tai ngay ngày đầu Alpha thử nghiệm - CCU vượt mức 10.000 người 4

 

Nam Blue sở hữu tài năng khá tốt và mau chóng thêm bạn mang Xuất Kích
Nam Blue tích hợp khả năng khá tốt và mau chóng add friend mang Xuất Kích

 

(Lượt xem: 6, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl